Mobile

5 เกมปลูกผักทําฟาร์ม บนมือถือ Android / iOS ในปี 2020

ทุกวันนี้เกมปลูกผักทําฟาร์มไม่ได้รับความนิยมมากที่สุด แต่ยังคงมีฐานแฟนคลับที่ใหญ่มากสำหรับเกมทําฟาร์ม เกมทำฟาร์มจะได้ไประสบการณ์ที่ผ่อนคลาย เมื่อเทียบกับ Call of Duty เราได้รวบรวมเกมปลูกผักทําฟาร์ม บนมือถือในปี 2020 มาให้แล้ว

Hay Day

เกมปลูกผักทำฟาร์มสุดโด่งดังยอดนิยม เลี้ยงวัว เลี้ยงไก่ ปลูกผัก หาเงินแต่งฟาร์มให้สวยงามอวดเพื่อน โดนเราสามารถไปส่องฟาร์มคนอื่น หรือแลกเปลี่ยนสินค้าได้ เปรียบเสมือนการสร้างโลกสมมติของเกษตรกรออนไลน์ผ่านมือถือ ที่สาว ๆ ต่างหลงไหลในความน่ารักและเล่นเพลินของตัวเองอย่างงอมแงม

FarmVille 2: Tropic Escape

หนีความวุ่นวายแล้วหันมาสร้างฟาร์มของตัวเอง ให้คุณผจญภัยกับภารกิจฟาร์มที่น่าตื่นเต้น และยังรวบรวมสินค้าหายาก พร้อมทั้งประดิษฐ์สูตรอาหารใหม่ ๆ สามารถปรับแต่งฟาร์มของคุณ เก็บเกี่ยวพืชผล เลี้ยงสัตว์ที่แสนน่ารัก และยังทำสวนข้างมหาสมุทร

Tiny Sheep

Tiny Sheep เป็นเกมทำฟาร์มเลี้ยงแกะ ซื้อแกะเพิ่มขึ้นให้อาหารแกะและอื่น ๆ คุณสร้างรายได้ด้วยการขายขนแกะ จากนั้นก็ซื้ออุปกรณ์ใหม่เพื่อให้ฟาร์มของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นและใหญ่ขึ้น มันเป็นเกมเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ยังให้ความรู้สึกเหมือนจำลองสัตว์เลี้ยง

Egg, Inc.

Egg, inc. เป็นเกมส์ สไตล์ Taping ที่เน้นการดำเนินการในเกมส์ ด้วยการแท็บรัว ๆ ย้ำ ๆ เน้น ๆ ยิงไว ยิ่งถี่ ยิ่งได้ อะไรประมาณนั้น แต่ทางทีมงานผู้สร้างอย่าง Auxbrain Inc ที่สร้างแนวการเล่น Tap มาผสมผสานกับการทำฟาร์ม และแนวทางการเล่นเป็นไปในรูปแบบที่เรียบง่ายไม่ยุ่งยากมากนัก

หน้าที่หลัก คือ การแท็บที่หน้าจอ เพื่อสร้างไก่ ยิ่งมีมากเท่าไหร่ก็จะช่วยทำให้อัตราของรายได้ต่อวินาทีเพิ่มขึ้น แต่เราก็ไม่สามารถสร้างได้เกินลิมิตที่เกมส์ให้มา ท่านจะสังเกตเห็นแท็บด้านบนจะมีหลอดสีเขียว และบางครั้งก็เป็นสีแดง นั่นคือหลอดที่แสดงจำนวนไก่ที่เราสามารถกดได้ เมื่อมันหมดหลอดจะไม่สามารถแท็บเพื่อสร้างไก่ได้ ไข่สามารถอัพเกรดให้มีมูลค่ามากยิ่งขึ้น แต่ว่าค่าใช้จ่ายในการอัพเกรดนั้นค่อนสูงเลยทีเดียว แต่คงไม่เกินความสามารถของผู้เล่นแน่นอนหากเล่นในระยะยาว

Blocky Farm

Blocky Farm นั้นเป็นเกมแนวฟาร์มธรรมดาที่ไม่ได้มีเนื้อเรื่องหวือหวาอะไร บอกกล่าวถึงตัวเราที่ได้กลับมาเป็นเจ้าของฟาร์มอีกครั้งหลังจากที่ชื่นชอบมาเที่ยวในวัยเด็ก แต่ความแตกต่างที่เห็นได้ชัดมากนั่นก็คือ ตัวภาพในเกมที่เป็นกราฟฟิกแบบ 3D Pixel

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *