How To

วิธีดาวน์โหลดวิดีโอจากยูทูป ลงมือถือ ลงคอม แบบง่าย ๆ ฟรี!

วิธีดาวน์โหลดวิดีโอจากยูทูป ลงมือถือสมาร์ทโฟนหรือลงคอมพิวเตอร์ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าสามารถโหลดได้โดยไม่ต้องลงแอปเพิ่ม ได้ทั้ง Android และ iOS มาดูขั้นตอนกัน

วิธีดาวน์โหลดวิดีโอจาก YouTube

แปลงวิดีโอ YouTube เป็นไฟล์วิดีโออย่างรวดเร็วและง่ายดายฟรี

ค้นหาคลิปวีดีโอที่ท่านต้องการ

วิธีโหลดเพลงจากยูทูป 1

ค้นหาคลิปวีดีโอที่ท่านต้องการดาวน์โหลดคลิกปุ่ม แชร์

คลิกปุ่ม คัดลอกลิงก์

วิธีโหลดเพลงจากยูทูป 2

คลิกปุ่ม คัดลอกลิงก์

เข้าไปที่เว็บ www.mp3fromlink.com

วิธีดาวน์โหลดวิดีโอจากยูทูป 3

เข้าไปที่เว็บ www.mp3fromlink.com/th/ วางลิงก์ที่คัดลอกมาจาก Youtube แล้วกด ดาวน์โหลด MP4 ระบบจะทำการดาวน์โหลดอัตโนมัติ

เสร็จ

พอดาวน์โหลดเสร็จ วิดีโอจะมาอยู่ในมือถือสมาร์ทโฟน หรืออยู่ในโฟลเดอร์ดาวน์โหลดบนสมาร์ทโฟน เพียงเท่านี้ก็สามาถโหลดวิดีโอจากยูทูปลงมือถือ ลงคอมได้แล้ว

คำถามที่พบบ่อย

ฉันสามารถแปลงวิดีโอ YouTube เป็นไฟล์ MP3 ได้อย่างถูกกฎหมายหรือไม่

ไม่ โดยทั่วไปแล้วการแปลงวิดีโอ YouTube เป็นไฟล์ MP3 นั้นผิดกฎหมาย เว้นแต่คุณจะได้รับอนุญาตอย่างชัดแจ้งจากเจ้าของลิขสิทธิ์ ข้อกำหนดในการให้บริการของ YouTube ห้ามการดาวน์โหลดหรือคัดลอกวิดีโอโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งรวมถึงการแปลงเป็นไฟล์ MP3 มีข้อยกเว้นสำหรับเนื้อหาบางประเภท เช่น วิดีโอที่เป็นสาธารณสมบัติหรือที่ได้รับอนุญาตภายใต้สัญญาอนุญาตครีเอทีฟคอมมอนส์

ฉันสามารถใช้โปรแกรมแปลง YouTube เป็น MP3 บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้หรือไม่

ใช่ มีแอปแปลง YouTube เป็น MP3 มากมายสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต อย่างไรก็ตาม คุณควรระมัดระวังเมื่อดาวน์โหลดและใช้แอพเหล่านี้ เนื่องจากบางแอพอาจมีมัลแวร์หรือสปายแวร์ สิ่งสำคัญคือต้องดาวน์โหลดแอปจากแหล่งที่เชื่อถือได้เท่านั้น เช่น Apple App Store หรือ Google Play Store

ฉันจำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ เพื่อแปลงวิดีโอ YouTube เป็นไฟล์ MP3 หรือไม่

ขึ้นอยู่กับตัวแปลงเฉพาะที่คุณใช้ โปรแกรมแปลง YouTube เป็น MP3 บางตัวกำหนดให้คุณต้องดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์บนคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อใช้งาน ส่วนอื่น ๆ เป็นแบบเว็บและสามารถใช้ได้โดยตรงในเบราว์เซอร์ของคุณโดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติมใด ๆ

ฉันสามารถแปลงเพลย์ลิสต์ YouTube ทั้งหมดเป็นไฟล์ MP3 ได้หรือไม่

ได้ ตัวแปลง YouTube เป็น MP3 หลายตัวให้คุณแปลงเพลย์ลิสต์หรือช่องทั้งหมดเป็นไฟล์ MP3 อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าการดำเนินการนี้อาจใช้เวลาสักครู่ขึ้นอยู่กับขนาดของเพลย์ลิสต์หรือช่อง นอกจากนี้ คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีสิทธิ์ที่จำเป็นในการแปลงวิดีโอทั้งหมดในเพลย์ลิสต์หรือช่อง เนื่องจากการดาวน์โหลดหรือคัดลอกวิดีโอโดยไม่ได้รับอนุญาตโดยทั่วไปถือว่าผิดกฎหมาย

อ่านต่อ

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ Analytics

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save